Gọi để khảo sát miễn phí:
0932.768.286 - 0974.103.068

10 thg 11, 2015

Bơm tăng áp
Khi nào nên sử dụng bơm tăng áp?

Máy bơm tăng áp thích hợp cho các gia đình có nhu cầu sử dụng mà không có bể chứa nước trên cao, hoặc độ cao không đủ để tạo ra áp suất. Máy sẽ tự động hút nước trong bể, đường ống, bơm trực tiếp vào thiết bị. Tuỳ từng nhu cầu thực tế cần dùng nhiều hay ít mà lựa chọn công suất cho phù hợp

Với các toà nhà của tư nhân hay tập thể, nhất là các khách sạn còn cần sử dụng một chiếc máy bơm tăng áp cho tầng trên cùng của toà nhà khi gặp áp lực yếu. Ứng dụng của máy bơm tăng áp:
- Gia tăng áp lực nước cho các thiết bị như máy nước nóng, máy giặt, vòi sen...

- Thích hợp dùng trong cấp nước gia đình, trường học, bệnh viện, khách sạn hoặc những nơi có áp lực nước yếu, từ bể chứa nước trên nóc nhà cung cấp nước cho các thiết bị sử dụng nước bao gồm cả hệ thống đun nước nóng.


Ưu điểm của máy bơm tăng áp:
- Máy có kiểu dáng nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích sử dụng, tiếp dẫn dịch thể tốt, đẩy rất cao, và không gây tiếng ồn.

- Bên trong máy làm bằng thép, cốp máy bằng inox, cánh bơm làm bằng đồng, cánh thiết kế theo hình bánh răng.

- Phốt chịu mài mòn cao.

- Được thiết kế với bình tăng áp bằng sắt có thể dùng để bơm nước tăng áp lực trong đường ống.

- Bình tăng áp bằng inox có thể bơm được nước nóng từ máy năng lượng mặt trời. Thích hợp cho các vùng miền khí hậu lạnh thường xuyên sử dụng đến máy nước nóng hoặc các khách sạn nhỏ.

- Rúp bê được lắp trong máy, tự động dẫn hút nước với lực hút rất mạnh, so với các máy bơm răng cưa thông thường thì khả năng hút càng sâu và lượng nước càng lớn.

- Bên trong trang bị rờ le nhiệt, giúp máy tự động tắt khi nhiệt độ tăng quá nóng để bảo vệ động cơ và tăng tuổi thọ sử dụng