Gọi để khảo sát miễn phí:
0932.768.286 - 0974.103.068

12 thg 11, 2015

Bộ thiết bị nhà vệ sinh
Sau đây là các bước cơ bản giúp bạn hoàn thành việc lắp đặt Bàn (Bệt) cầu một cách đơn giản nhất. Cách lắp đặt Bàn cầu (Bệt) Có 2 cách cơ bản sau đây.

Cách 1:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng sạch sẽ trước khi lắp đặt.

Bước 2 Đặt chân cầu vào vị trí sao cho tâm lỗ cho trùng với tâm lỗ xả của thân cầu, căn chỉnh mặt phẳng rồi ấn nhẹ bàn cầu để định vị, chiều dầy lớp vữa sau khi ấn tốt nhất là 05-07mm.

Bước 3 Dùng xi măng tạo vữa trát quanh theo dấu chân cầu một đường vữa rộng từ 20-30mm, dày 10-12mm.

Bước 4 Lắp Chân cầu vào sao cho chân cầu trùng với vị trí lấy dấu lúc ban đầu, dùng thước ligo, cân chỉnh mặt phẳng rồi ấn nhẹ bàn cầu xuống để định vị. khoảng 40 phút sau làm sạch phần xi măng thừa, sau khi xi măng khô cứng hãy tiến hành lắp két vào thân.Tuy nhiên với các dòng bàn cầu (Bệt) liền khối hoặc các loại bàn cầu có gioăng đi kèm thì chúng ta không dùng xi măng mà dùng bằng gioăng đi kèm để nối với ống thoát.

*Chú ý:
- Không tráng đầy xi măng vào khoảng trống giữa lỗ và thân cầu
- Tất cả các loại bàn cầu phải được đặt ống thông hơi.

Cách 2: Trường hợp Phụ kiện thùng nước để rời

- Cột cấp quả bóng (đã được lắp sẵn):

Cấp nước nhanh, an toàn từ áp lực nhỏ nhất (cách bể chứa nước 3m chiều cao) và lớn nhất (cách bể chứa nước 40 m chiều cao), đối với những khoảng cách cao hơn 40 m nhất thiết phải lắp van giảm áp .

- Dây cấp (được để sẵn trong thùng nước)
Dây cấp có hai đầu nối làm bằng đồng mạ hoặc nhựa tổng hợp, lõi được làm bằng sợi tổng hợp đặc biệt chịu được áp lực cao, dể lắp đặt và an toàn nhất với mọi loại ống kẽm nhựa.

- Tay gạt và ốc bắt thùng nước (được để sẵn trong thùng nước )

Được làm bằng loại nhựa có độ bền cơ cao, dễ dàng tháo lắp bằng tay, chịu cường độ cao sau quá trình sử dụng lâu năm, không bị lão hoá.

- Lắp đặt thân cầu xuống sàn:

+ Đặt thử ống thoát đúng lỗ chờ, lấy dấu theo vành chân của thân cầu, lấy dấu vị trí các lỗ lắp đặt. Khoan và chôn bu lông nền hoặc vít nở đúng vị trí đã lấy dấu lỗ lắp đặt.

+ Đặt thân cầu cho đúng khớp với lỗ chờ, định vị chính xác bu lông vào lỗ lắp đặt, xiết vừa chặt. Bơm silicon dọc theo đường bao quanh chân bàn cầu tại vị trí tiếp xúc với mặt sàn nhà vệ sinh.

- Lắp thùng nước vào thân cầu:

*Chú ý:
Gioăng xốp hoặc đệm cao su giữa thân bàn cầu và thùng nước, xiết chặt ốc vít của cột xả và cột cấp bên ngoài thùng nước, đặt thùng nước lên thân cầu, xiết chặt ốc định vị thân cầu và thùng nước, sau đó lắp dây cấp nước vào đầu chờ nguồn nước và thùng nước.