Gọi để khảo sát miễn phí:
0932.768.286 - 0974.103.068

4 thg 11, 2015

Nhà xưởng sản xuất cần sử dụng nhiều nước nóng thường sử dụng nồi hơi theo phương pháp truyền thống. Ưu điểm của phương pháp này là rất chủ động nhưng chi phí cao & độ an toàn không cao. 
Nếu nhà xưởng của bạn nằm ở vùng khí hậu nóng ẩm (Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Thuận, Ninh Thuận, TP. HCM...), diện tích bề mặt đón nắng nhiều, esolar.com.vn khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp. Hệ thống này vừa an toàn, tránh cháy nổ lại có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí sản xuất từ đó có giá cả cạnh tranh. Đây là một lợi thế ít ai có được & khó bắt chước nếu không có điều kiện vị trí địa lý tương đồng. Chỉ với sự thay đổi nhỏ trong quá trình sản xuất đã giúp doanh nghiệp bạn nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Hệ thống Máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp cho nhà xưởng
Mỗi bộ hệ thống công nghiệp kinh tế thường có là: 1000L, 1500L, 2000L, 2500L, 3000L. Khi nhu cầu lớn hơn thì ghép các hệ thống lại với nhau.

Các hệ thống công nghiệp không quá lớn thường dùng đối lưu tự nhiên. Cách lắp này không gọn đẹp như đối lưu cưỡng bức xạ nhưng ổn định hơn và không tốn bơm vào bộ điều khiển đối lưu.

Các hệ thống công nghiệp lớn thường chỉ lắp collector thu nhiệt trên mái nhà xưởng, phần bồn chứa nước nóng phải lắp bên dưới thì chọn loại đối lưu cưỡng bức. Giải pháp này có thể lắp trên mọi địa hình và rất gọn đẹp.

Nếu nhu cầu sử dụng nhiều hơn bạn có thể sử dụng 
Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng.
Hệ thống Máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp cho nhà xưởng

Ưu điểm:
* Loại tấm phẳng mặt kính cường lực khó có rủi ro bể vỡ. Nếu mặt kính có rủi ro cũng không hề ảnh hưởng đến sự hoạt động của hệ thống nước nóng và có thể dễ dàng thay thế mà không cần gấp.

* Loại cao cấp chịu áp nên áp dễ dàng đồng bộ với nồi hơi, bơm nhiệt.

* Tuổi thọ lâu bền, ít phải bảo trì. Hai phần chính là bồn chứa nước nóng và tấm collector thu nhiệt hoạt động ổn định hơn vài chục năm. Chỉ cần bảo trì định kỳ phần phụ kiện như: van, tủ điều khiển.

Phụ kiện cho hệ thống công nghiệp:
Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời cho công nghiệp thường cần phải đi kèm phụ kiện chuyên dụng cho từng nhu cầu: Bộ điều khiển đối lưu cưỡng bức, bảng điều khiển nhiệt độ, Bộ dò nhiệt tự động, van chuyên dụng. Tất cả cần phải cài đặt tự động.