Gọi để khảo sát miễn phí:
0932.768.286 - 0974.103.068

5 thg 11, 2015

Như các bạn đã biết, cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời gồm 3 phần chính: 
  1. Bình bảo ổn.
  2. Khung chân máy
  3. Các ống gia nhiệt. 
Trong đó có 2 bộ phận liên quan đến inox là bình bảo ôn và khung chân máy.


Loại inox để sản xuất những chi tiết của máy nước nóng năng lượng mặt trời là rất quan trọng, vì mỗi loại inox có những ứng dụng khác nhau cho từng bộ phận của máy. Nếu không lựa chọn đúng loại inox nó sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như độ bền của máy. 

Các sản phẩm bình bảo ôn của máy nước nóng năng lượng mặt trời đều được sản xuất bằng loại inox sus 304, vì loại này có tính năng chịu được mài mòn ở nhiều nhiệt độ khác nhau. 
Thành phần Mn trong sus 304 thấp hơn 2% đảm bảo an toàn cho người sử dụng, ngoài ra nó cũng mềm và dẻo dai, không bị biến dạng cấu trúc khi bị uốn cong.
Khung chân máy nước nóng năng lượng mặt trời, loại inox để làm khung chân máy rất quan trọng, nó phải có độ bền và khả năng chịu lực lên đến hàng trăm kg khi nước đầy. Vì vậy, các nhà sản xuất thường chọn loại inox DUPLEX. Tính năng loại này là độ bền, chịu được áp lực cao không bị mài mòn, nó được dùng nhiều trong ngành chế tạo tàu biển.

Chất liệu sản xuất có ảnh hưởng rất lớn đến độ bền & giá thành của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Vì thế esolar.com.vn khuyên bạn nên tìm hiểu & cân nhắc kỹ trước khi mua sản phẩm, không để giá cả làm ảnh hưởng quá nhiều đến quyết định mua hàng của mình. Với sản phẩm này bạn nên đầu tư 1 lần có thể sử dụng 5 - 10 năm.