Gọi để khảo sát miễn phí:
0932.768.286 - 0974.103.068

8 thg 11, 2015

Mới đây một nhà thiết kế người Hà Lan có tên là Pauline van Dongen đã cho ra đời bộ sưu tập từ những chiếc áo có khả năng tận dụng những nguồn năng lượng từ mặt trời để sạc các thiết bị nhỏ bé như smartphone chẳng hạn. Trong đó thì dòng sản phẩm nổi bật nhất mang tên gọi là Oloid đã cho thấy sự khả thi của dự án này khi yếu tố thời trang đang được xuất hiện đậm nét hơn trong những trang phục mà Pauline ấp ủ. Được biết thì nguồn dây dẫn điện trong những bộ quần áo này được đan xen khéo léo cùng với sự kết hợp của những sợi vải đồng thời kết nối chất liệu cao su tổng hợp được khắc laser trực tiếp vào chất liệu da.Sự kết hợp giữa công nghệ may mặc và năng lượng sạch hứa hẹn rất nhiều những ứng dụng và mới đây nhất là sự xuất hiện của những chiếc áo có khả năng sạc smartphone.Ấn tượng áo năng lượng mặt trời có thể sạc smartphone

Mặc dù có những chia sẻ rằng những phiên bản áo năng lượng mặt trời lần này đã được sự hưởng ứng và thân thiện hơn với nhiều người nhưng nhóm dự án này vẫn chưa tự tin vào khả năng nó sẽ được thị trường đón nhận.

Chia sẻ về sản phẩm của mình, tác giả dự án không giấu những hy vọng và sự lạc quan của mình vào tương lai gần.Cô cho biết: “Thời trang là một trong những ngôn ngữ giúp bạn truyền đạt cái tôi của mình và tôi mong muốn được góp một phần thay đổi trải nghiệm về điều đó".

Không chỉ chiếc áo này sử dụng nguồn năng lượng mặt trời mà cũng có rất nhiều phát minh như máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng đã tận dụng nguồn năng lượng vô tận này nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho con người.