Gọi để khảo sát miễn phí:
0932.768.286 - 0974.103.068

21 thg 8, 2015

“Đầu tư một lần nhưng sử dụng lâu bền”

Máy NLMT dạng ống
Chi phí ban đầu khi bạn bỏ ra để mua và lắp đặt sản phẩm (kể cả chi phí phát sinh) cao hơn so với việc sử dụng các sản phẩm khác. Tuy nhiên, mỗi tháng bạn lại không phải tốn thêm bất kỳ một khoản tiền nào để chi trả cho tiền điện, tiền gas đang ngày càng đắt đỏ.

Và trên thực tế, chỉ khoảng 2 năm sử dụng sản phẩm là bạn đã có thể tiết kiệm được số tiền điện tương đương, trong khi sản phẩm vẫn còn sử dụng được từ 16 – 30 năm tùy loại.

Việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời không đơn giản và cần đến những người có tay nghề chuyên môn cao. Trong quá trình lắp đặt, tùy theo địa thế căn nhà, tùy theo nhu cầu, bạn có thể sẽ gặp phải một số vấn đề phát sinh và khá tốn kém trong giai đoạn này. Thông thường, phụ kiện kèm theo một máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ bao gồm:

– Valve 25: 1 cái
– Co 25: 6 cái
– Nối 25: 3 cái
– Nối gen trong 25.1/2: 3 cái
– Zaco: 1 cái
– Valve 1 chiều: 1 cái
– Ống PPR: 4 m

Ngoài ra, bạn còn sẽ phải đầu tư mua các đường ống chịu nhiệt PPR cho các phòng cần sử dụng nước nóng. Tùy theo số phòng mà bạn phải mua một số lượng phù hợp.

Tuy nhiên, đó chỉ là những phụ kiện kèm theo khi bạn lắp đặt sản phẩm và nó bắt buộc phải có, còn dưới đây là những trường hợp phát sinh phụ kiện mà bạn có thể gặp phải:

1. Nếu nhà mái ngói hoặc mái tôn sẽ phát sinh chi phí cho phần gia công khung làm giá đỡ máy trên mái:

– 3 cây sắt V5:
– 2 hộp sơn chống gỉ: 

2. Trong trường hợp bồn nước lạnh đặt thấp hơn bồn nước nóng sẽ phát sinh thêm phần máy bơm nước và bồn phụ. (Nếu máy nước nóng năng lượng mặt trời là loại có bình bảo ôn chịu áp thì không cần sử dụng bồn phụ)

– Bồn phụ chuyên dụng inox 304 và phao nước (5- 10 lít)
– Máy bơm nước chuyên dụng

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bạn cũng có thể gặp phải một số vấn đề phát sinh khác, như tại các vùng miền thời tiết xấu (mưa) kéo dài esolar.com.vn khuyên bạn nên sử dụng bộ hỗ trợ điện…