Gọi để khảo sát miễn phí:
0932.768.286 - 0974.103.068

22 thg 8, 2015

Sen cây hay còn gọi là sen tắm đứng nay không còn xa lạ với các ngôi nhà hiện đại. Với thiết kế tinh tế, sang trọng mang lại vẻ hiện đại cho nội thất phòng tắm và đặc biệt hiệu quả đối với phòng tắm vách kính.
Hiện nay mẫu mã sen cây trên thị trường khá đa dạng nhưng có thể gom gọn lại trong 3 loại cơ bản sau:
1. Sen cây thân vuông (có vòi xả phụ): 

Với loại sen tắm đứng thiết kế theo kiểu góc cạnh, hiện đại thường sẽ đi theo cùng một style với vòi lavabo, vòi rửa chén vuông2. Sen cây thân tròn (có vòi xả phụ): 
Với thiết kế tròn, mềm mại phù hợp với vòi lavabo và vòi chén mang hình khối mềm mại3. Sen đứng âm tường: với loại sen tắm đứng này lưu ý bạn phải thiết kế trước trong bảng vẽ nội thất phòng tắm vì phải để đầu nước chờ trước khi ốp gạch phòng tắmBạn có biết vòi hoa sen còn có thể làm chúng ta thư giãn ? với những tia nước mạnh mang lại cảm giác sảng khoái khi đắm mình dưới những tia nước của sen cây, có khả năng kích thích các huyệt đạo, tăng cường tuần hoàn máu. Một tip đơn giản khác là chỉ là chỉ cần cho tia nước mát phun mạnh lên bầu ngực và massage thật nhẹ nhàng quanh bầu ngực khoảng 5 phút mỗi ngày, giúp cho các cơ nâng ngực mạnh hơn nên khuôn ngực sẽ trông săn chắc hơn, gọn gàng hơn
Esolar.com.vn sẽ tư vấn lắp đặt sen cây cho bạn theo thiết kế nhà cụ thể.