Gọi để khảo sát miễn phí:
0932.768.286 - 0974.103.068

14 thg 3, 2015


KẾT NỐI - CHIA SẺ - HỢP TÁC


1. KHỞI NGUỒN: Chúng ta sinh ra lớn lên ai cũng phải làm việc. Việc đầu tiên là để kiếm tiền, từ đó lo cho những nhu cầu thiết yếu của mỗi chúng ta. Doanh nghiệp của chúng tôi cũng vậy, chỉ có điều khác là chúng tôi kinh doanh, muốn tồn tại phải chơi theo quy luật và luật pháp. Quy luật là những thứ mà trải qua lịch sử nó đã trở thành chân lý. VD:
- Quy luật nhân quả: tức là gieo nhân nào sẽ gặt quả đó. Mang đến cho khách hàng sản phẩm/ dịch vụ tốt donh nghiệp sẽ sống sót và có thể phát triển, bằng không doanh nghiệp sẽ chỉ có thể tồn tại trong một thời kì ngắn nhất định.
- Quy luật quy mô: tức là doanh nghiệp muốn phát triển phải phục vụ được nhiều người, muốn phục vụ được nhiều người phải mở rộng được quy mô phục vụ.
- Quy luật về sáng tạo: Con người tồn tại đến ngày nay là do luôn luôn sáng tạo và thay đổi để phù hợp hơn, doanh nghiệp cũng vậy chắc chắn mỗi cá nhân trong doanh nghiệp đều phải luôn thay đổi sáng tạo phù hợp với từng giai đoạn của môi trường nếu không sẽ bị đào thải.
- Quy luật cái ly rỗng: Để luôn đưa được đến khách hàng các giải pháp tốt nhất, nhất thiết phải luôn nhớ và làm theo được các quy luật trên. Nhưng để làm được các quy tắc trên doanh nghiệp sẽ phải luôn là cái ly rỗng và không bao giờ đầy. Luôn luôn cầu thị, luôn luôn không được cho mình là hoàn hảo, có như vậy doanh nghiệp mới đổi mới.
- Luật pháp: Một sân chơi lúc nào cũng có những quy định được ban tổ chức hay những trọng tài quy định. Doanh nghiệp cũng vậy nếu không chơi đúng luật chúng tôi sẽ bị phạt..
năng lượng mặt trời

2. TẦM NHÌN: Thế giới từ lúc tìm ra lửa, chế ngự lửa, biến lửa thành năng lượng, tìm ra nhiên liệu để tạo ra năng lượng. Khai thác chúng phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế của nhân loại. Từ đó trải qua cơ bản 2 cuộc cách mạng năng lượng. Năng lượng than đá và năng lượng dầu hóa thạch, điểm chung như chúng ta đã thấy là hậu quả của khí hậu và ô nhiễm môi trường. Một điều nữa là các nguồn năng lượng hóa thạch trên không hề vô tận và theo thăm dò chúng ta chỉ còn khai thác được đến năm 2030. Nếu chúng ta muốn còn tồn tại trên hành tinh này chúng ta phải tìm được nguồn năng lượng bền vững hơn. Khoa học công nghệ đang bùng nổ và thật may chúng ta có thể tận dụng được nguồn năng lượng sạch và có thể tái tạo đó là năng lượng mặt trời, năng lượng gió, thủy triều và địa nhiệt. Vì thế chúng tôi tồn tại là để giúp mỗi gia đình, mỗi con người thỏa nguyện quyền được cống hiến và góp phần sửa thế giới, làm cho thế giới sạch và bền vững hơn. 
Cách mạng công nghiệp lần 3

3. SỨ MỆNH: Hiện tại và tương lai. Sinh ra trong thời đại công nghệ thông tin chúng tôi khao khát được kết nối cho mỗi con người thể hiện giá trị nhân văn của mình với phần còn lại của thế giới. Khi chúng tôi càng kết nối được nhiều người chúng tôi tự hào góp một phần để chúng ta tiến lên cách mạng công nghiệp lần 3 (cách mạng năng lượng phân tán và sẻ chia
Tương lai

4. MỤC TIÊU: 
- Trong vòng 3 năm từ 2015 – 2018 chúng tôi phải sống sót và là những người tiên phong mở đường cho ý thức thay đổi về sử dụng năng lượng sạch. Cho dù các yếu tố về cơ chế hay pháp chế, nguồn năng lượng cũ chưa đến hồi phải đào thải.
- Từ 2018 – 2023 (5 năm tiếp theo) là một doanh nghiệp có đủ năng lực và uy tín về cơ sở nền tảng phục vụ nhu cầu thay đổi ý thức hệ về cải tạo thế giới theo hướng bền vững đáp ứng 30% nhu cầu đó trên phạm vi miền Đông Nam Bộ. 
- Từ 2023- 2028 (5 năm tiếp theo) Phải chuyển đổi nhanh chóng từ công ty cung cấp sang dịch vụ song song để chống chọi sự khốc liệt của các đại gia trong ngành. Thu quân chiến lược để chuyển sang một mô hình khác phù hợp hơn với tình hình hệ tư tưởng quan hệ kinh doanh mới trong xã hội. Các quy tắc về phân phối, kinh doanh, hợp tác, sản xuất sẽ đảo lộn trong giai đoạn này. 
- Từ 2028- 2030 (Nếu vượt qua và tồn tại): Doanh nghiệp của chúng tôi sẽ là một tổ chức chung của mỗi gia đình trên đất nước. Nếu tầm nhìn và hành động được, chúng tôi sẽ bao phủ toàn bộ ASEAN, có văn phòng đại diện tại mỗi nước, châu lục.
- Từ 2030- 2035 Chúng tôi tự hào là một phần của thời kì đẹp nhất đó.
Thời kì của: KẾT NỐI - CHIA SẺ - HỢP TÁC.