Gọi để khảo sát miễn phí:
0932.768.286 - 0974.103.068

8 thg 3, 2015

 • Esolar là từ viết tắt của Earth Solar: Tức là Trái Đất chúng ta với nguồn năng lượng mặt trời. 
  Trái đất với nguồn năng lượng mặt trời
 • Esolar Việt Nam ra đời với ý nghĩa khai thác & sử dụng nguồn năng lượng xanh vô tận của trái đất & mặt trời.
 • Esolar Việt Nam được đặt nền móng từ năm 2011 với những bước đi đầu tiên trong ngành máy nước nóng năng lượng mặt trời. Esolar Việt Nam tham vọng trở thành một tổ chức chuyên nghiệp phân phối, lắp đặt & bảo trì tất cả các sản phẩm, hệ thống năng lượng mặt trời (NLMT) bao gồm: Máy nước nóng năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời, tuabin gió, các linh kiện hỗ trợ nghành tiếp kiệm năng lượng...
  Máy nươc nóng năng lượng mặt trời

  Pin năng lượng mặt trời và tuabin gió
 • Chúng tôi mong muốn cùng với các bạn thay đổi hình thức khai thác & sử dụng năng lượng mới hướng tới phát triển bền vững cho một tương lai lâu dài.
 • Esolar.com.vn  là một trong số tổ chức tiên phong tại Việt Nam sử dụng & chia sẻ nguồn năng lượng bền vững này, đây không chỉ là xu hướng mà chính là hình thức phát triển xã hội tương lai hướng tới.
 • Chúng tôi mong muốn góp phần tạo nên một thế giới của tương lai, đưa hàng triệu con người Việt Nam với phần thế giới còn lại xích lại gần nhau hơn, thông qua việc tự sản xuất & chia sẻ năng lượng. Bạn & tôi sẽ sống trong những ngôi nhà, sử dụng năng lượng được tạo bởi pin năng lượng mặt trời & tuabin gió... Khi chúng ta dùng các thiết bị và máy móc tương lai của chúng sẽ luôn hướng đến tiết kiệm và tiêu hao ít năng lượng... VD: Khi chúng ta thắp sáng sẽ là bóng đèn LED tiết kiệm điện nhưng lại bền hơn gấp nhiều lần, Khi chúng ta sinh hoạt và sử dụng nước nóng đã có máy nước nóng năng lượng mặt trời, Và tương lai khi chúng ta di chuyển sẽ là ôtô điện, xe điện... Tương lai năng lượng mặt trời không chỉ đủ để tiêu dùng mà còn chia sẻ lại cho lưới điện quốc gia,
 • Esolar Việt Nam mang giấc mơ tự chủ về năng lượng trao tay cho bạn bằng những sản phẩm, hệ thống cụ thể, thiết thực, tiện dụng với mức chi phí tiết kiệm.